欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页体育正文

HLV Philippe Troussier ký hợp đồng dẫn dắt đội tuyển bóng đá nam Việt Nam

admin2023-03-043tài xỉu kiếm tiền

HLV Philippe Troussier ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, bắt đầu hành trình hơn 3 năm dẫn dắt Đội tuyển bóng đá nam quốc gia. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Đây là thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trong Lễ công bố Huấn luyện trưởng Đội tuyển Bóng đá nam Quốc gia Việt Nam diễn ra sáng 27/2 tại Hà Nội. Đây là kết quả đạt được dựa trên sự đồng thuận và ý chí thống nhất cao giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Huấn luyện viên Philippe Troussier. 

Ông Trần Anh Tú, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: Chức danh huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia là vị trí vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến đội tuyển Việt Nam và các mục tiêu lớn. Với mục tiêu tiếp nối thành quả thời gian qua và hướng tới mục tiêu lớn trong tương lai, phấn đấu bảo vệ, từng bước nâng cao thành tích của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế, Liên đoàn đã chủ động tuyển chọn huấn luyện viên trưởng mới cho đội tuyển. Kế hoạch hoạt động hướng tới nhiệm vụ trọng điểm trong giai đoạn tới, đặc biệt là lộ trình hướng tới Top 10 châu Á và World Cup 2030 cũng đã được Liên đoàn chủ động xây dựng. 

,

澳洲幸运5是官方彩吗www.eht0808.vip)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tin tưởng, với uy tín và năng lực đã được khẳng định trong sự nghiệp huấn luyện viên, ông Philippe Troussier sẽ tiếp nối, phát huy tốt thành quả mà bóng đá Việt Nam đã đạt được trong thời gian, từ đó đưa Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam đạt những thành tích mới, đáp ứng sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ. Ông Trần Anh Tú chúc tân Huấn luyện viên Philippe Troussier thành công trên cương vị Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá nam Quốc gia Việt Nam và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Bóng đá Việt Nam. 

HLV trưởng Đội tuyển quốc gia Việt Nam Philippe Troussier. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Huấn luyện viên Philippe Troussier bày tỏ niềm vui và tự hào khi được gặp lại và nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. "Sau tất cả, cuối cùng tôi đã có cơ hội trở lại đất nước mà tôi trân quý trong suốt quá trình làm việc 3 năm trước đây. Tôi hiểu tầm quan trọng to lớn của công việc mà tôi đảm nhận tới đây và sẽ tập trung hoàn toàn vào công việc, các nhiệm vụ. Hướng tới các mục tiêu phía trước, tôi không phải bắt đầu từ con số không. Người tiền nhiệm của tôi là ông Park Hang-seo đã để lại một di sản lớn là đội hình giàu tính cạnh tranh. Việc hiểu biết về Đội tuyển Việt Nam và các cấp đội tuyển cũng sẽ là tư liệu quý giá để tôi chinh phục những chặng đường phía trước", ông Philippe Troussier chia sẻ.

Thời gian tới, các giải đấu sẽ liên tục diễn ra như SEA Games vào tháng 5/2023, Vòng loại U23 châu Á, Vòng loại World Cup 2026 diễn ra vào cuối năm 2023 và Asian Cup 2024. Huấn luyện viên Philippe Troussier và các cộng sự đã sẵn sàng kế hoạch chuẩn bị cho các giải đấu. Các giải đấu đều là cơ hội cọ xát quý báu cho đội Đội tuyển Việt Nam, tạo nền tảng cho sự phát triển tiếp theo. Việc FIFA mở rộng thể thức tham dự World Cup 2026 sẽ là cơ hội cho Đội tuyển Việt Nam giành vé.

"Việc FIFA mở rộng thể thức tham dự World Cup 2026 lên 48 đội là cơ hội cho Đội tuyển Việt Nam. Đây là mục tiêu lớn nhất mà tất cả chúng ta đều đang hướng tới. Dĩ nhiên, đây là mục tiêu đầy tham vọng nhưng hoàn toàn khả thi và chúng ta sẽ cùng nhau hướng đến. Chúng tôi muốn đền đáp niềm tin của đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam", tân Huấn luyện viên Philippe Troussier nhấn mạnh.

Ông Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch VFF tặng hoa và áo cho HLV Philippe Troussier. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Huấn luyện viên Philippe Troussier sinh năm 1955 tại Paris (Pháp). Ông được mệnh danh là "phù thuỷ trắng" khi đạt nhiều thành công tại châu Phi. Đỉnh cao của Huấn luyện viên Philippe Troussier là khi gắn bó với đội tuyển Nhật Bản, giành ASIAN Cup 2000 và lọt vào vòng 1/8 World Cup 2002.

Sau đó, Huấn luyện viên Troussier kinh qua nhiều Câu lạc bộ khác nhau từ Pháp, Nhật Bản đến Trung Quốc. Năm 2019, ông làm giám đốc Kỹ thuật Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ (PVF) và dẫn dắt U19 Việt Nam đến năm 2021.

网友评论

热门标签