欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页快讯正文

新2正网代理开户(www.hg8080.vip):Bình Phước: Khai mạc đường hoa mừng xuân Quý Mão 2023

admin2023-01-231casino trực tuyến vodich88

新2正网代理开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Dự lễ khai mạc có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Hoàng Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền; Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) Nguyễn Thị Minh Nhâm; cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và nguyên lãnh đạo tỉnh.

Về phía thành phố Đồng Xoài, có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng; lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và đông đảo người dân đến tham quan đường hoa.

Hoạt động văn nghệ, biểu diễn lân, sư, rồng trước giờ khai mạc đường hoa

Lãnh đạo tỉnh, thành phố Đồng Xoài cắt băng khai mạc đường hoa

Chủ đề của đường hoa xuân truyền tải thông điệp về sự nhiệt huyết, khát vọng của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, ý chí, niềm tin và sự đoàn kết một lòng cùng chung tay xây dựng, phát triển tỉnh Bình Phước ngày càng giàu mạnh, văn minh. Tất cả vì mục tiêu mang lại cuộc sống ấm no cho nhân dân và trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố Đồng Xoài tham quan và chụp hình tại đường hoa

Đường hoa xuân Quý Mão 2023 mở cửa phục vụ từ ngày 19 đến 27-1 (tức 28 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến mùng 6 tết Quý Mão), được chia thành 2 đoạn là Tết đoàn viên và Xuân hội ngộ. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn để nhân dân vui chơi, giải trí, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố Đồng Xoài tham quan khu vực trưng bày ấn phẩm báo Xuân Quý Mão 2023

Đường hoa sẽ là nơi check-in của người dân và du khách trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc.

网友评论

热门标签