欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页财经正文

allbet手机版:Bệnh viện Incheon st. Mary sử dụng Robot phẫu thuật ung thư hệ tiết niệu

admin2022-12-203Lode88

allbet手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。allbet手机版开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 Mặc dù là ca phẫu thuật tương đối tốn kém, nhưng từ thực tế cho thấy sự thành công trong phẫu thuật bằng robot đã mang đến cho người bệnh nhiều lợi ích hơn. Tiết kiệm được thời gian và giảm bớt đau đớn.

Trong  thời gian qua, khi công nghệ phẫu thuật robot bắt đầu được ứng dụng trong lâm sàng trên toàn thế giới, thì phẫu thuật hệ tiết niệu và phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt bằng robot ở đã bắt đầu được thực hiện ở hầu hết các nước phát triển.

Giáo sư Jeong-jun Kim chia sẻ về kỹ thuật phẫu thuật bằng robot  

Giáo sư Kim Jeong-joon - Khoa Tiết niệu Bệnh viện Incheon st. Mary chia sẻ: “Hiện nay, phẫu thuật bằng robot trong bệnh viện của chúng tôi tập trung vào khoa tiết niệu, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt. Bệnh viện đang cố gắng áp dụng phẫu thuật bằng robot vào những lĩnh vực thực sự có thể mang lại lợi ích cho bệnh nhân hơn là lợi nhuận. Chúng tôi theo đuổi những kết quả tốt nhất. Khi giáo sư phụ trách có thể nhận ra và ghi nhớ bệnh nhân, bệnh nhân có thể tin tưởng vào đội ngũ y tế của mình và cảm thấy được bảo vệ. Ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến tôi để khám và tôi tin rằng đó là do chúng tôi đã hết lòng cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, mỗi bệnh nhân đến với chúng tôi cần cảm thấy rằng họ đã được chăm sóc tốt và có thể về nhà, đó là một nhiệm vụ khác mà chúng tôi phải đảm đương. Ngày nay, thay vì gặp nhiều bệnh nhân, chúng tôi tập trung vào những lĩnh vực mà chúng tôi có thể làm tốt, tìm những bệnh nhân cần chúng tôi nhất và cố gắng cung cấp phương pháp điều trị tốt nhất.” Giáo sư Jeongjun Kim cũng cho biết:  “khi nói về kết quả điều trị ung thư, điều quan trọng nhất là bệnh nhân phải sống lâu và khỏe mạnh”.

Sau thời gian tham gia khóa đào tạo tại Hoa Kỳ, vào năm 2011, Giáo sư Jeong-jun Kim đã công bố luận văn phân tích các yếu tố quyết định sự phục hồi nhanh chóng của chứng tiểu són trên Tạp chí của Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ sau khi ông nhận thấy sự hài lòng của bệnh nhân đối với ca phẫu thuật được xác định hơi khác một chút so với suy nghĩ của các bác sĩ khác. Kể từ đó, kỹ thuật này đã liên tục được phát triển và hiện nay khoảng 3/4 bệnh nhân kiểm soát được bàng quang hoàn toàn ngay sau phẫu thuật. 

Phẫu thuật bằng robot được tối ưu hóa cho ung thư hệ tiết niệu 

Ảnh: Bệnh viện Incheon st. Mary

 Với phương pháp phẫu thuật mở hay phẫu thuật nội soi, không thể đảm bảo an toàn các dây thần kinh, mạch máu và các cơ quan xung quanh, ca mổ phải hoàn thành trong thời gian ngắn và giảm thiểu chảy máu. Do vị trí nằm sâu ở phía sau xương chậu nên nếu thực hiện mổ hở sẽ khó bảo tồn các mô xung quanh và các biến chứng do chảy máu nhiều là không thể tránh khỏi ngay cả với những bác sĩ có tay nghề cao. Hơn nữa ung thư tuyến tiền liệt xảy ra ở bệnh nhân lớn tuổi nên phương pháp thông thường thường gây ra các biến chứng trong phẫu thuật và rất dễ bị són tiểu trong thời gian dài sau phẫu thuật. Trước đây, các ca bệnh phẫu thuật hệ tiết niệu chủ yếu thực hiện phẫu thuật mở, nhưng gần đây, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng một lỗ nhỏ và thiết bị phẫu thuật robot đang được ưu tiên thực hiện.

Sự ra đời của phẫu thuật robot cho ung thư tuyến tiền liệt, điều trị ung thư tuyến tiền liệt đã đạt được tiến bộ lớn. Ca mổ được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn mà không gây chảy máu, trong đó các mô xung quanh và tuyến tiền liệt được loại bỏ một cách tinh tế trong phạm vi sai số 2 mm, đồng thời niệu đạo và bàng quang được khâu mềm và kín nước. 

Độ chính xác sinh thiết ung thư tuyến tiền liệt tăng 90%

,

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

, Ảnh: Đại học Công giáo Hàn Quốc

Bên cạnh việc áp dụng phẫu thuật tuyến tiền liệt bằng robot, Khoa Tiết niệu Bệnh viện Incheon st. Mary cũng có bước đột phá về công nghệ sinh thiết ung thư tuyến tiền liệt, với độ chính xác lên tới 90%.

Khi dân số già đi, tỷ lệ mắc ung thư tiết niệu ngày càng gia tăng đáng kể, trong đó ung thư tuyến tiền liệt chiếm vị trí số 1 và đứng thứ 3 trong số các bệnh ung thư ở nam giới.

Trước khi phương pháp kiểm tra và giải đoán MRI hiện nay được chuẩn hóa, khi đã chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt, người ta chỉ biết là ung thư tuyến tiền liệt ở đâu và điều trị, nhưng hầu hết các trường hợp được phẫu thuật mà không biết chính xác vị trí hoặc mức độ lan rộng của ung thư tuyến tiền liệt.

Việc không xác định chính xác mức độ lan rộng của ung thư tuyến tiền liệt có thể dẫn đến sai sót trong việc điều trị ở phạm vi rộng cho bệnh nhân ung thư nhẹ hoặc điều trị hạn chế cho bệnh nhân mắc bệnh nặng.

Điều trị quá mức gây ra liệt dương vĩnh viễn hoặc tiểu không tự chủ, và điều trị không đủ khiến ung thư tồn tại và rút ngắn tuổi thọ.

 “Phương pháp sinh thiết hiện tại được chia ngẫu nhiên thành 12 phần với câu hỏi là không biết liệu có ung thư ở một vị trí cụ thể trong tuyến tiền liệt hay không, vì vậy độ chính xác chắc chắn là thấp.  Tuy nhiên, có thể áp dụng kiểm tra cộng hưởng từ, hoặc MRI, cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt để xác định các vị trí trong tuyến tiền liệt tương đối có khả năng cao bị ung thư. Thêm một bước so với phương pháp hiện có, sinh thiết được thực hiện sau khi xác định trước khu vực cần tập trung sinh thiết. 

Thông qua đó, có thể tăng độ chính xác của sinh thiết ung thư tuyến tiền liệt lên khoảng 90%. Nhiều bệnh nhân có thể tránh phải sinh thiết nhiều lần và được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt nhanh hơn. Ngoài ra, sau khi chẩn đoán, giờ đây có thể điều trị chính xác phù hợp với bệnh nhân thông qua thông tin.”

Công trình nghiên cứu của giáo sư Jeongjun Kim- Khoa Tiết niệu Bệnh viện Incheon st. Mary về phân tích và sinh thiết MRI tuyến tiền liệt đã được đăng trên hàng loạt tạp chí quốc tế uy tín cấp SCI.,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

网友评论

热门标签