欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页社会正文

区块链百家乐正网(www.eth0808.vip):Ukraine nói được thời tiết giúp sức, chờ tin tốt từ chiến trường Donbass

admin2022-12-051tài xỉu bóng đá

U8HXwww.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Nhiệt độ xuống thấp vào mùa đông có thể khiến địa hình ở Ukraine đóng băng, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khí tài hạng nặng của Kiev tiến công (Ảnh: Reuters).

Ukrainska Pravda ngày 4/12 đưa tin, Serhiy Haidai, người đứng đầu cơ quan dân sự - quân sự khu vực Lugansk, cho biết: "Thời tiết đang trở nên thuận lợi cho quân Ukraine ở các khu vực Svatove và Kreminna (tại Lugansk). Chúng tôi mong đợi những tin tức tích cực sẽ thúc đẩy sự thành công của lực lượng vũ trang Ukraine trong tương lai gần trên chiến trường".

Trước đó, ông Haidai cho biết: "Thời tiết đang thay đổi, điều này sẽ giúp ích cho quân đội Ukraine - lực lượng đã ngập trong bùn đến thắt lưng trước khi nhiệt độ giảm xuống. Giờ đây, các thiết bị hạng nặng sẽ có thể di chuyển nhanh hơn. Chúng tôi đã ở rất gần Kreminna".

Theo tổ chức Viện nghiên cứu chiến tranh (ISW) có trụ sở ở Mỹ, giới chức Ukraine kỳ vọng rằng, địa hình bùn ẩm ướt và dễ sa lầy ở Ukraine trước đó sẽ đông cứng lại khi nhiệt độ tiếp tục giảm. Điều này sẽ khiến các khí tài, vũ khí của Ukraine không bị lún và được triển khai hiệu quả hơn so với trước đó.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Anh nhận định, mùa đông sẽ gây ra trở ngại cho cả Ukraine và Nga trong cuộc chiến kéo dài, và thời tiết giá lạnh sẽ mang đến nhiều khó khăn, thách thức.

Khi mùa đông đến, thời gian ban ngày sẽ chỉ kéo dài khoảng 9h đồng hồ so với 15-16h như mùa hè tại châu Âu. Anh nhận định, ngày ngắn hơn có thể sẽ làm thay đổi chiến lược của 2 bên, và có thể khiến họ tập trung vào phòng thủ hơn là tấn công.

,

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ngoài vấn đề về điều kiện tác chiến, thời tiết lạnh giá có thể dưới 0 độ vào mùa đông có thể khiến cho các nỗ lực cứu chữa thương binh trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, các binh sĩ cũng bị gia tăng nguy cơ bị hạ thân nhiệt và bị bệnh vì lạnh giá.

Thời tiết lạnh giá cũng có thể trở thành "kẻ thù" của khí tài quân sự. Các hệ thống vũ khí có thể dễ dàng bị trục trặc hơn trong điều kiện lạnh giá khắc nghiệt.

Steven Myers, cựu thành viên Ủy ban Cố vấn của Bộ Ngoại giao về chính sách Kinh tế Quốc tế và là người sáng lập công ty tư vấn quốc phòng Mỹ, cho biết các hoạt động quân sự quy mô lớn có thể sẽ bị đình trệ vì địa hình sa lầy. Bùn lầy cùng sẽ khiến việc di chuyển các thiết bị hạng nặng và triển khai quân đội sẽ gặp nhiều khó khăn.

Các chuyên gia quân sự cho rằng, Nga sẽ có nhiều lợi thế hơn Ukraine trong "cuộc chiến mùa đông". Bởi thời tiết mùa đông khiến quân Nga khó tiến nhưng lại dễ phòng thủ.

Trong khi đó, các nhà lãnh đạo Ukraine vẫn đang tỏ ra lạc quan về kế hoạch giành lại các vùng lãnh thổ Nga đang kiểm soát ngay cả khi mùa đông khắc nghiệt sắp đến và có thể tác động mạnh mẽ tới đà phản công của Kiev trên toàn mặt trận.

Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Andriy Zagorodnyuk nói với Newsweek: "Thời tiết chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công tác hậu cần. Nhưng tôi không nghĩ Ukraine sẽ trì hoãn chiến dịch phản công. Ukraine sẽ không có lợi nếu quân Nga có thời gian nghỉ ngơi. Họ sẽ sử dụng thời gian đó để củng cố phòng tuyến, hồi phục và bổ sung lực lượng. Ukraine không thể trao cho họ cơ hội như vậy".

ISW cũng dự đoán rằng, Ukraine sẽ ít có khả năng dừng phản công quân đội Nga khi mùa đông lạnh giá bắt đầu.

,

区块链百家乐正网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

网友评论

热门标签