欢迎进入环球UG官网(UG环球),环球UG官方网站:www.ugbet.us开放环球UG网址访问、环球UG会员注册、环球UG代理申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

首页社会正文

Trao tặng 75 suất học học bổng VNHelp đến sinh viên 6 trường đại học

admin2022-12-022game Đánh bạc đổi tiền

新2足球appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2足球app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

VNHelp mong muốn "đến gần" hơn nữa với sinh viên nghèo vượt khó

Bắt đầu đến với sinh viên Việt Nam từ năm 2010, học bổng mang tên Nguyễn Trường Tộ do VNHelp California (Mỹ) tài trợ đã trở nên quen thuộc với thầy và trò các trường đại học, cao đẳng trong cả nước với tổng số tiền hỗ trợ là 194.393 USD, tương đương 4.302.907.122 VNĐ.

Ông Phạm Huy Hoàn - Nguyên Tổng biên tập báo điện tử Dân trí, nguyên Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng quản lí Quỹ Khuyến học Việt Nam bày tỏ sự xúc động khi các em sinh viên được nhận học bổng.

Phát biểu tại cuộc làm việc giữa Quỹ khuyến học Việt Nam, đại diện 6 trường ĐH nhận học bổng và ông Lê Cao Dũng - Giám đốc phát triển dự án Quỹ VNHelp, ông Phạm Huy Hoàn - Nguyên Tổng biên tập báo điện tử Dân trí, nguyên Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, Phó chủ tịch Hội đồng quản lí Quỹ Khuyến học Việt Nam gửi lời cám ơn sâu sắc đến bà Đỗ Anh Thư  - Chủ tịch Quỹ VNHelp, người đã luôn tâm huyết với việc hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong suốt 13 năm qua.

"Quỹ khuyến học Việt Nam trân trọng cám ơn và đánh giá cao sự ủng hộ nhiệt tình của tổ chức thiện nguyện (Quỹ Y tế, Giáo dục, Văn hóa VNHelp), những người rất tâm huyết với việc hỗ trợ sinh viên nghèo hiếu học. Quỹ Khuyến học Việt Nam coi đó là sự động viên vật chất và tinh thần không chỉ đối với sinh viên mà còn cỗ vũ hoạt động của Quỹ Khuyến học Việt Nam, thực hiện mục tiêu khuyến học, khuyến tài…"- Ông Phạm Huy Hoàn chia sẻ.

Các thầy cô làm công tác học sinh, sinh viên có cuộc trao đổi, bày tỏ nguyện vọng, mong muốn cho các em sinh viên của mình với ông Lê Cao Dũng - Giám đốc phát triển dự án Quỹ VNHelp.

13 năm đồng hành, trao tặng hàng nghìn suất học bổng, giúp các em sinh viên có điều kiện học tập và vươn lên, nhưng với tinh thần cầu thị, lắng nghe tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của thầy, trò, cuộc làm việc giữa Quỹ khuyến học Việt Nam, đại diện 6 trường ĐH nhận học bổng và ông Lê Cao Dũng - Giám đốc phát triển dự án Quỹ VNHelp đã ghi nhận nhiều ý kiến, bàn luận.

Với số lượng 75 suất học bổng đã và đang được trao hàng năm (mỗi suất trị giá 250USD), thầy cô, những người làm công tác học sinh, sinh viên đề xuất mong muốn được tăng số lượng các suất học bổng và tăng giá trị các suất lên để có thêm nhiều sinh viên được nhận món quà giá trị này. Với đặc thù của học bổng VNHelp đó là hỗ trợ 1 sinh viên trong suốt 4 năm học, nhiều thầy cô đề xuất, học bổng này nên được lựa chọn lại trong mỗi năm học để các em phải luôn luôn nỗ lực từng ngày, học tập không ngừng sao cho xứng đáng…

Mỗi suất học bổng được trao đi là cách ươm mầm, gieo mầm cho những tương lai của đất nước.

Bà Hoàng Thị Bài - Cán bộ Quỹ Khuyến học Việt Nam, người trực tiếp tham gia vào hoạt động trao tặng học bổng đến các em sinh viên ở các trường đại học từ những ngày đầu tiên cho rằng, với tình hình thực tế về chi phí ăn, ở, sinh hoạt cũng như có rất nhiều sinh viên ở vùng sâu, vùng xa, là người đồng bào dân tộc thiểu số rất vất vả theo học, cần tính toán tăng thêm số lượng suất học bổng và tăng các trường ĐH sẽ được nhận học bổng này, đặc biệt hướng đến các trường ĐH công lập.

Lắng nghe những ý kiến mang tính xây dựng với mong muốn mỗi suất học bổng trao tặng sẽ thiết thực và phù hợp hơn, ông Lê Cao Dũng  - Giám đốc phát triển dự án Quỹ VNHelp cho biết sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất để giúp đỡ các em sinh viên nghèo, vượt khó.

Học bổng VNHelp sẽ đồng hành toàn diện và sâu sắc hơn

Không chỉ có cuộc trò chuyện, trao đổi với các thầy cô giáo là những người trực tiếp làm các công tác sinh viên tại các trường Đại học, chương trình còn có phần giao lưu, trao đổi với các em sinh viên được nhận học bổng.

,

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ông Lê Cao Dũng - Giám đốc phát triển dự án Quỹ VNHelp lắng nghe, trao đổi với sinh viên.

Các câu hỏi đưa được ra: Bạn muốn VNHelp hỗ trợ những gì? Các bạn nghĩ gì để phục vụ cho cộng đồng và việc hợp tác với dự án học bổng VNHelp trong lương lai? Bạn muốn khởi nghiệp hay starup?...  khiến các em sinh viên sôi nổi thảo luận.

Các em muốn được hỗ trợ thêm laptop, được tham gia các khóa học tiếng anh, các khóa đào tạo kĩ năng mềm, tổ chức các hoạt động teambuilding, các hoạt động từ thiện… Và nhiều ý kiến đưa ra mong muốn đi làm thuê trước khi starup để trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng trước khi bước ra làm chủ.

Các em sinh viên có cơ hội để nói ra mong muốn của bản thân mình ...

Đón đợi từng ý kiến của sinh viên, ông Lê Cao Dũng cũng đã có những chia sẻ "gan ruột" với các em.

"Buổi chia sẻ ngày hôm nay để chúng tôi biết được nhiều hơn về tâm tư, nguyện vọng của các em sinh viên, từ đó có những kế hoạch, phương án hỗ trợ toàn diện và tốt hơn nữa. Các em chính là chủ nhân, là tương lai của đất nước này, nếu được hỗ trợ kịp thời, vun đắp kịp thời để vượt qua những khó khăn thì sẽ trở thành những con người chất lượng sau này", ông Dũng tâm sự.

Trao tặng 75 suất học bổng VNHelp đến các sinh viên 6 trường Đại học năm 2022

75 gương mặt xuất sắc được trao tặng đến từ 6 trường: ĐH Sư phạm Hà Nội 2; ĐH Tài chính quản trị kinh doanh (Hưng Yên); ĐH Thủ đô Hà Nội; ĐH Quốc gia Hà Nội; Học viện Nông nghiệp Việt Nam; ĐH Sư phạm Hà Nội.

Ông Phạm Huy Hoàn trao học bổng đến các em sinh viên 6 trường ĐH.

Em Nguyễn Phương Anh  - ĐH Sư Phạm Hà Nội chia sẻ: "Mỗi suất học bổng chúng em được nhận là 250USD, em sẽ dành để trang trải tiền học, để đỡ bố mẹ phải vất vả thêm nữa… Em thật sự biết ơn học bổng VNHelp đã mang lại những điều tốt đẹp và thật sự ý nghĩa với chúng em".

75 sinh viên là 75 câu chuyện khác nhau, nhưng tựu chung lại các em đều có hoàn cảnh khó khăn và phải rất cố gắng, nỗ lực để đến trường. Vượt lên điều kiện kém may mắn, các em đã có thành tích học tập tốt. Đây cũng là tiêu chí lựa chọn trao tặng học bổng VNHelp.

Hàng nghìn suất học bổng mang tên VNHelp đã được trao tặng đến các em sinh viên nghèo vượt khó trong suốt 13 năm qua.

Chứng kiến các em sinh viên thêm một năm nữa được nhận học bổng quý giá này, ông Phạm Huy Hoàn - Phó chủ tịch hội đồng quản lí Quỹ Khuyến học Việt Nam xúc động: "Tình thương và sự tử tế là những điều vô cùng tuyệt vời mà ai cũng phải hướng đến. Nó giống như một sợi dây vô hình, không có bất cứ một quy tắc, định luật nào ràng buộc cả nhưng nó lại có sức mạnh phi thường… hướng những em sinh viên được nhận học bổng ngày hôm nay không ngừng phấn đấu trong học tập để xây dựng tương lai tốt đẹp cho chính bản thân mình. Đó chính là điều mà chúng tôi mong mỏi và lúc đó học bổng này mới phát huy tác dụng hoàn hảo nhất".

,

皇冠体育apiwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育api接入的官方平台。

网友评论

热门标签